SEO từ khóa Google

SEO (Search Engine Optimization) là một thuật ngữ rất quen thuộc hiện nay nhằm tối ưu công cụ tìm kiếm, đây là thủ thuật cũng là dịch vụ được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Khi mà với dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp sẽ giúp website của doanh nghiệp bạn tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google, tạo nên nhiều cơ hội hơn để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu. Cho đến thời điểm hiện tại thì SEO được xem là một phương thức marketing online không thể thiếu với các doanh nghiệp.

Đâu là lý do bạn cần một đơn vị SEO uy tín, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình?
Các doanh nghiệp luôn luôn biết rằng ngoài thị trường truyền thống, internet là một thị trường rất tiềm năng với số lượng khách hàng vô cùng khủng khiếp nếu được doanh nghiệp khai thác bằng đúng cách. Vì thế, các doanh nghiệp nên chuẩn bị nguồn lực của chính mình như là xây dựng, đầu tư cho website, song song với đó là các chiến lược marketing… Tuy nhiên, khi đã thực hiện các phương án trên doanh nghiệp vẫn chưa thật sự hài lòng hoặc chưa mang đến hiệu quả chưa cao vì sao?
 

Xét về thực tế thì có một vấn đề rất quan trọng mà đa phần các doanh nghiệp thường hay bỏ quên chính là khi khách hàng có nhu cầu và thực hiện hành vi tìm kiếm trên Google thì website của nằm ở đâu trên công cụ tìm kiếm này? Nhất là khi hành vi tìm kiếm là một trong những hành vi được thực hiện nhiều nhất, đồng thời 100% người sử dụng internet đều thành thạo trong việc sử dụng Google để tìm kiếm.
 
Điều này đồng nghĩa với việc nếu website của bạn xuất hiện trên trang nhất khi tìm kiếm trên Google thì doanh nghiệp bạn đã tiếp cận được với các khách hàng có nhu cầu mua hàng thực sự và bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để bán được hàng của doanh nghiệp mình. Hiện nay để thực hiện được điều này là không khó, chỉ cần bạn biết áp dụng thủ thuật SEO cho doanh nghiệp mình hoặc giải pháp khác là bạn có thể thuê dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp.

1.Các dạng SEO cơ bản:
Có 2 loại SEO:
Onsite SEO: Là tối ưu hóa nội dung của website mang lại đầy đủ thông tin hữu ích cho người dùng, tối ưu hóa giao diện, cấu trúc, các thẻ meta, url, tốc độ tải trang… để website có thể “giao tiếp” tốt hơn với máy tìm kiếm.
Offsite SEO: Là tạo ra những sự xuất hiện của website trên các website khác, sự chia sẻ trang web trên mạng xã hội, các liên kết hữu ích tới website, những đánh giá về website.
 SEO-04.JPG
 
2. Lợi ích của SEO:
 SEO-03.JPG
SEO-02.JPG
3. Các loại SEO:

a.
SEO Từ khóa
Đặc điểm: Là giải pháp cho một số từ khóa chủ chốt của ngành, sản phẩm dịch vụ kinh doanh của khách hàng.
Lợi ích: Tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả cao nhằm thu hút mua hàng và nâng cao thương hiệu sản phẩm, dịch vụ mũi nhọn mà Doanh nghiệp muốn tập trung phát triển.

b. SEO Tổng thể
Đặc điểm: Giải pháp cho toàn bộ hệ thống các từ khóa bao trùm các sản phẩm/ dịch vụ khách hàng kinh doanh.
Lợi ích:
– Thu hút lượng truy cập ổn định vào website.
– Các từ khóa bao phủ đảm bảo sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp luôn xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu.
– Từ khóa lên Top nhanh.
 
c. SEO Audit
Đặc điểm: Giải pháp nhằm thực hiện một đợt kiểm tra, đánh giá tình trạng tổng thể của 1 website, từ đó tư vấn kế hoạch thực hiện đảm bảo mục tiêu của Doanh nghiệp.
Lợi ích:
– Cung cấp cái nhìn tổng thể cho chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua phương pháp SEO.
– Doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý.
– Nắm bắt được chiến lược, kế hoạch và đối thủ cạnh tranh.