Quảng cáo Google Adword

Trên thế giới Internet rộng lớn, hoạt động tìm kiếm của người dùng luôn diễn ra thường xuyên và sôi nổi, chính vì thế, quảng cáo trên các trang tìm kiếm luôn là một phương thức hiệu quả và được lựa chọn bởi đông đảo doanh nghiệp. CleverAds mang đến hai hình thức quảng cáo tìm kiếm hàng đầu hiện nay: Google AdWords (Search).

1.      Quảng cáo tìm kiếm Google AdWords (Search) 

Quảng cáo Google Adwords là một trong những xu hướng marketing online phổ biến và nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay không chỉ với các doanh nghiệp, công ty mà còn với nhiều cá nhân khác nhau. Đặc biệt khi dịch vụ này giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mục tiêu nhanh chóng, đồng thời nâng lợi nhuận của doanh nghiệp lên đến 90%.

Không chỉ là công cụ tìm kiếm số 1 của thế giới với hàng tỷ lượt search (tìm kiếm) mỗi ngày, hay cung cấp dịch vụ quảng cáo hiệu quả mà Google còn cung cấp cho khác hàng rất nhiều những dịch vụ tiện ích miễn phí khác nhau.

 

Đối với tất cả cư dân mạng, có lẽ không ai còn cảm thấy xa lạ với gã khổng lồ Google. Nhờ tính năng ưu việt của mình, hiện Google vẫn luôn là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới cũng như ở Việt Nam trong nhiều năm nay. Tại Việt Nam, thị phần sử dụng công cụ tìm kiếm Google lên tới 95%, trong khi đó Yahoo chỉ chiếm 2%, Bing 1%, các công cụ khác là 2%.

 

dich-vu-quang-cao-google-adwords.jpg

 

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với Google AdWords, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Như vậy có thể nói, quảng cáo Google là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất trong tất cả các hình thức quảng cáo PPC - Pay Per Click (tính phí theo lượt click). Và Smart Click Ads tự hào là đơn vị cung cấp quảng cáo Google uy tín và hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Với nhiều tính năng ưu việt, quảng cáo Google AdWords mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho các doanh nghiệp:

Giúp doanh nghiệp tiếp cận đến chính xác khách hàng mục tiêu

Khác với các loại hình quảng cáo thông thường, quảng cáo Google AdWords sẽ chỉ xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu và bắt đầu tìm kiếm trên Google.

Doanh nghiệp có thể linh hoạt trong việc cài đặt quảng cáo

Bạn có thể lựa chọn khu vực xuất hiện quảng cáo, thời gian và ngân sách chạy quảng cáo phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Đặc biệt bạn có thể điều chỉnh các thông số này rất dễ dàng và nhanh chóng.

Google cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng MIỄN PHÍ cho nhà quảng cáo

Doanh nghiệp có thể tích hợp cùng lúc tất cả các dịch vụ giá trị gia tăng này vào quảng cáo của mình:

Tích hợp bản đồ: Tích hợp địa chỉ của doanh nghiệp lên quảng cáo giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các cửa hàng của doanh nghiệp.

 so1.JPG
Tích hợp số điện thoại: Cài đặt hiển thị số điện thoại của doanh nghiệp lên quảng cáo. Khi tìm kiếm sản phẩm trên điện thoại di động, khách hàng có thể nhấn gọi trực tiếp mà không cần phải quay số.

 

so-2.JPG

 

- Liên kết mở rộng: Quảng cáo cho phép hiển thị những chuyên mục con trên website của doanh nghiệp lên quảng cáo.

 

so-3.JPG

 

Google AdWords giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

Quảng cáo Google AdWords chỉ có một cách tính tiền duy nhất là theo click (CPC- cost per click). Doanh nghiệp chỉ mất tiền khi khách hàng click vào quảng cáo và truy cập vào website.

Doanh nghiệp có thể đo lường hiệu quả và quản lý quảng cáo dễ dàng

Doanh nghiệp có thể dễ dàng đánh giá hiệu quả quảng cáo thông qua chỉ số Conversion Rate (CVR - Tỷ lệ chuyển đổi). Cài đặt code đo conversion vào website, doanh nghiệp hoàn toàn có thể xác định được những đơn đặt hàng, những lượt đăng ký… xuất phát từ Google AdWords.

Để gia tăng tính minh bạch cho quảng cáo Google AdWords, đơn vị triển khai quảng cáo sẽ cung cấp code Google Analytics cho doanh nghiệp. Thông qua code Google Analytics, doanh nghiệp có thể xác định được số lượt truy cập website từ quảng cáo Google AdWords.

 

so-4.JPG

Nên chọn thuê dịch vụ quảng cáo Google Adword ở đâu?

Mặc dù để thiết lập cho một chiến dịch chạy quảng cáo Google Adwords không khó, song để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, doanh nghiệp cũng cần phải có kinh nghiệm nhất định. Cũng như cần phải có thời gian và sự tỉ mỉ để phân tích và rút ra những kinh nghiệm giúp quá trình này thành công, và đây cũng điều mà không phải ai cũng làm được.

Hiểu được những nhu cầu và mong muốn của khách hàng, với kinh nghiệm phong phú cùng nhiều năm hoạt động lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo Google công ty Smart Click Ads đã thực hiện thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho rất nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng thời Smart Click Ads cũng là đơn vị uy tín luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự yên tâm và hài lòng tối đa về chất lượng dịch vụ cùng giá thành mà Smart Click Ads cung cấp.